cardio clear 7

อาหาร cardio clear 7 เมดิเตอร์เรเนียน

ผู้อดอาหารบางคนอาจ cardio clear 7 พบว่ามันยากที่จะเชื่อ แต่การศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่าอาจมีผู้อดอาหารในฝันในรูปแบบใหม่การค้นพบวิธีการลดน้ำหนักช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านม

นี่เป็นการทดสอบขนาดใหญ่ครั้งแรกของอาหารเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งเป็นอาหารโบราณที่เป็นปริศนาทางวิทยาศาสตร์มากว่าสี่ทศวรรษ เป็นเวลาสี่ทศวรรษแล้วที่แพทย์และนักวิจัยในสหรัฐอเมริกายุโรปและอิสราเอลสงสัยว่าอาหารเมดิเตอร์เรเนียนช่วยลดน้ำหนักและป้องกันโรคได้หรือไม่?

ข้อมูลจากการศึกษาใหม่นี้แสดงให้เห็นว่าผู้ที่รับประทานอาหารเมดิเตอร์เรเนียนเป็นจำนวนมากมีมะเร็งเต้านมโรคหัวใจโรคอ้วนและโรคเบาหวานในระดับต่ำ

“ มีความหวังว่าความลับประการหนึ่งในการป้องกันมะเร็งและการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพคือการรับประทานอาหารเมดิเตอร์เรเนียน” Dr.internal Medicine Joseph Perricone รองศัลยแพทย์ทั่วไปของศูนย์วิจัยการแพทย์ในมนุษย์ของเรากล่าว

ผู้คนหกพันคนจากยุโรปได้รับ Bradventioned เป็นเวลาหกเดือนและอาหารของพวกเขาได้รับการประเมินความเชื่อมโยงระหว่างอาหารกับมะเร็งเต้านมโรคหัวใจและหลอดเลือดการลดน้ำหนักและโรคเบาหวาน

ผู้ที่รับประทานอาหารเมดิเตอร์เรเนียนมีความเสี่ยงต่ำกว่าผู้ที่รับประทานอาหารแบบดั้งเดิมถึง 21 เปอร์เซ็นต์หลังการปรับเปลี่ยนความดันโลหิตสูงอายุและปัจจัยเสี่ยงอื่น ๆ

“ นี่เป็นการค้นพบที่สำคัญที่ช่วย cardio clear 7 เพิ่มองค์ความรู้เกี่ยวกับอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและความสามารถในการส่งผลต่อสุขภาพ” เชฟ Joignantsi Loredad ผู้จัดการด้านโภชนาการของ European Food Information Center กล่าว

อาหารเมดิเตอร์เรเนียนกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการต่อสู้กับโรคมะเร็งโรคหัวใจโรคอ้วนและโรคเบาหวาน Marques-Vidal กล่าวว่าประชากรของประเทศแถบเมดิเตอร์เรเนียนส่วนใหญ่มีอายุยืนยาวและมีสุขภาพดีขึ้นเนื่องจากการรับประทานอาหาร

“การค้นพบนี้มีความสำคัญสำหรับทุกคนที่สนใจในการมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดีขึ้น แต่ก็สำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาเรื่องการลดน้ำหนักหรือโรคอ้วนด้วย” เขากล่าว

ทำให้โรคหัวใจโรคหลอดเลือดสมองและความดันโลหิตสูงแย่ลง เป็นที่ทราบกันดีมานานแล้วว่าโรคหัวใจและหลอดเลือดเป็นตัวการฆ่าอันดับหนึ่งของชายและหญิง

อาหารเมดิเตอร์เรเนียนหมายถึงการรับประทานผักจำนวนมากรวมทั้งผลไม้สัตว์ปีกผลิตภัณฑ์จากนมและอาหารทะเลโดยใช้น้ำตาลน้อยมากและเนื้อแดงเพียงเล็กน้อย แหล่งอาหารหลักมักเป็นผักและรับประทานในปริมาณที่น้อยมากเช่นการรับประทานแถบฮูเดียสีแดงหรือสีเขียว (ต้นกระบองเพชร) อาหารมีข้อดีหลายประการเช่นโซเดียมลดลงและรับประทานเป็นประจำโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มีผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากนมออร์แกนิกเช่นเดียวกับโยเกิร์ตและชีสไขมันต่ำซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีไขมันสัตว์ต่ำ ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายรวมถึงอาหารเสริมแคลเซียมโพแทสเซียมและฟอสฟอรัสสำหรับผู้ชายนอกจากโครเมียมและไอโอดีน นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับเด็กที่จะได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น อาหารยังคงอยู่และสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานก็ถือเป็นเรื่องจริงเนื่องจากแคลเซียมและโพแทสเซียมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการลดและควบคุมน้ำหนักโซเดียมในอาหารช่วยลดความดันโลหิตและอาหารที่ทำให้เกิดความดันโลหิตสูง

อาหารเมดิเตอร์เรเนียนเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงเพราะช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนและมะเร็งบางรูปแบบทำให้ร่างกายขาดไขมันที่เป็นอันตราย ประกอบด้วยวิตามินแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดและไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวที่ช่วยป้องกันโรคหัวใจปรับปรุงการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดและช่วยดูดซึมอาหารจากธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพพร้อมกับการให้ความรู้แก่บุคคลเกี่ยวกับโภชนาการ

สำหรับผู้ชายอาหารที่มีประโยชน์มีไขมันสัตว์ต่ำจึงเป็นวิธีที่ดีสำหรับผู้หญิงในการลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง การบริโภคสัตว์ปีกผลไม้และผักออร์แกนิกในปริมาณสูงจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและลดระดับคอเลสเตอรอล ไวน์แดงมีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่ดีโดยเฉพาะเรสเวอราทรอลและโพลีฟีนอล แม้ว่าจะกินเนื้อสัตว์และปลา แต่อาหารก็มีไขมันต่ำ

สารพฤกษเคมีที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารช่วยให้ลำไส้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ซึ่งจะช่วยป้องกันความผิดปกติของระบบย่อยอาหาร

อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เริ่มต้นในการฝึกอาหารเมดิเตอร์เรเนียนเนื่องจากอาจเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินและวิถีชีวิตอย่างไรก็ตามประโยชน์ต่อสุขภาพนั้นคุ้มค่ากับความ cardio clear 7 พยายามและหลังจากสามสัปดาห์แรกการปรับเปลี่ยนจะสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติ แนวทางปฏิบัตินั้นง่ายและง่ายต่อการปฏิบัติและมีประโยชน์ระยะยาวมาก

เมษายน 25, 2021
More