188bet

วาด 188bet บทนำกล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะหลีกหนีจากการเล่นเกมมากเกินไปได้อย่างไร

วันก่อนฉันได้คุยกับเพื่อนเล่น 188bet อีกคนหนึ่งของฉัน เรากำลังพูดถึงวิธีการเรียนรู้โป๊กเกอร์ในช่วงแรกอาจเป็นเรื่องยากและจะเป็นอันตรายต่อแบ๊งค์ของเราได้อย่างไรหากเราติดอยู่กับการเล่นโป๊กเกอร์ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณจะหลีกหนีจากการเล่นเกมมากเกินไปได้อย่างไร

เพื่อนของฉันสร้างแบ๊งค์ของเขาเสร็จแล้วเป็นเงินประมาณ 15,000 ดอลลาร์และตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องหยุดพักจากการเล่นโป๊กเกอร์เพื่อดูแลเรื่องส่วนตัว เมื่อเขาเก็บเงินประมาณ 4,000 ดอลลาร์สำหรับแบ๊งค์ 188bet ของเขาเขาก็เริ่มดูการแข่งขันโป๊กเกอร์ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ เขาบอกว่าหลังจากผ่านไปประมาณ 6 ถึง 8 ทัวร์นาเมนต์เขาเริ่มสังเกตเห็นรูปแบบของการเพิ่มสูงการโทรต่ำและ VPA ที่ผิดปกติ (คำสั่งแพ้ชนะ)

ที่น่าสนใจก็คือคนที่เขาเล่นด้วยคือฟิลไอวี่ย์ Ivey มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการคว้าแชมป์หม้อใหญ่ เขาทำเช่นนี้โดยจับไพ่ที่แข็งแกร่งและบังคับให้คู่ต่อสู้เดาว่าจะเรียกหรือพับ

มันได้ผลประโยชน์ของ Ivey เพราะไม่เพียง แต่เขาวิ่งออกไปจากฝ่ายตรงข้ามเพื่อขโมยหม้อ แต่ยังเป็นเพราะผู้เล่นหลายคนที่ได้รับประโยชน์จากการเพิ่มจำนวนมากมักจะเป็นฝ่ายตรงข้ามของ Ivey กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหากสถานการณ์มีอยู่ Ivey จะเลี้ยงดู KQos, Ad kings หรือมือที่แข็งแกร่งอื่น ๆ และผู้เล่นที่ต่อต้านเขาจะโทรหาเขาด้วยมือโป๊กเกอร์ที่อ่อนแอกว่า

จากการตรวจสอบประวัติมือเพิ่มเติมเป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่าแนวคิดในการเล่นกับมือที่แข็งแกร่งกว่าและเผชิญหน้ากับมือที่อ่อนแอกว่าเป็นเรื่องยากที่จะลองและพัฒนากลยุทธ์โป๊กเกอร์ ความรู้สึกไม่สบายอย่างเห็นได้ชัดของ Ivey ในเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงความรู้สึกไม่สบายโดยทั่วไปกับสิ่งที่ไม่รู้จักและสับสนในโป๊กเกอร์

ฉันคืออะไรโป๊กเกอร์ในยุคของคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันคืออะไร? โทรทัศน์คอมพิวเตอร์และวิดีโอเกมล้วนเป็นส่วนหนึ่งของโป๊กเกอร์รุ่นใหม่ที่อาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะเติบโต บรรทัดล่างคือเมื่อผู้เล่นเหล่านี้มีส่วนร่วมใน 188bet พวกเขากำลังทำเช่นนั้นในสถานะของการไหลอย่างต่อเนื่อง

พวกเขาค่อนข้างรีบร้อนเพื่อให้ได้เงินในพอต พวกเขากำลังข่มขู่คุณและอาจจะเอาเงินของคุณไปโดยการเพิ่มหรือเพิ่มเงินกองกลางแทนที่จะเล่นตามความเป็นจริง พวกเขาจะทำสิ่งนี้ทั้งหมดเพื่อเริ่มให้คุณมีอาการทางจิตและค่อนข้างกลัวเพราะพวกเขาอาจเป็นตัวแทนของมือที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้เทรนด์ใหม่ที่ไม่มีขีด จำกัด ไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์คือการเล่นสโนว์บอล คุณสโนว์บอลในเกม NL หรือPL Holdem เมื่อคุณขับไล่คู่ต่อสู้ออกจากเกมโดยการเล่นสโนว์บอล โดยพื้นฐานแล้วเขากำลังผลักดันทั้งหมดด้วยมือที่อ่อนแอ กลยุทธ์สโนว์บอลมักใช้เมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งมากหรือเล่นกับคู่ต่อสู้ที่มีความน่าเชื่อถือน้อยกว่า

เกี่ยวกับมือ

เป็นเรื่องง่ายที่จะทำผิดพลาดในการพยายามติดตามละครที่มีสัญญาน้อยกว่า ในขณะที่ฉันชอบการรุกราน แต่ฉันก็ตระหนักว่ามีโอกาสมากมายที่จะปรับปรุงความแข็งแกร่งของมือโดยการวิเคราะห์และวิเคราะห์อีกครั้งว่ามือนั้นมีอายุมากเพียงใดในล็อตล่าสุด

นี่อาจเป็นคำพูดที่ชัดเจน แต่ถ้าคุณพิจารณาว่าในฐานะมืออาชีพเราเล่นหลาย ๆ มือก็มีเวลาพิจารณาความเป็นไปได้ของมือเช่นเดียวกับเบาะแสที่ไม่ปรากฏในการพิมพ์ ความเป็นไปได้ของมือรอบโต๊ะจะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและผู้เล่นที่ฉลาดสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อปรับปรุงอัตราต่อรองของเขา / เธอ

การทำโปรไฟล์

การทำโปรไฟล์เป็นเทคนิคในการอธิบายว่าบุคคลหนึ่งเล่นมืออย่างไร จากนั้นบุคคลที่อยู่ในมือจะระบุว่ามือที่น่าจะเป็นมือที่ชนะมากที่สุด จากนั้นบุคคลนั้นสามารถแบ่งมือนั้นออกเป็นกลุ่มเพิ่มเติมและใช้ระดับการควบคุมที่ได้รับจากความแรงของการ์ดสองหลุมและความแข็งแกร่งของการ์ดชุมชนสามใบ สิ่งนี้สามารถใช้ในหลาย ๆ กรณีเพื่ออธิบายว่าบุคคลหนึ่งใช้กลยุทธ์บางอย่างกับอีกคนหนึ่งอย่างไร

การวิเคราะห์เกม

แม้ว่าเกมจริงจะสร้างความสับสนและให้ผลลัพธ์เชิงลบ แต่การเปิดหน้าต่างซูมหรือประวัติถือเป็นการเริ่มต้นที่มีประโยชน์ เว็บไซต์ออนไลน์ทั้งหมดจะนำเสนอลิงก์ไปยังการวิเคราะห์ด้วยมือที่เฉพาะเจาะจงเพื่อการอ้างอิงที่ง่าย มือที่ใช้กันมากที่สุดในการซูมคือคู่สูง (เอซสูง) ตามด้วยคู่ต่ำ (22 – AA) ในกรณีส่วนใหญ่ สิ่งนี้จะแนะนำกลยุทธ์ในการเพิ่มเอซหรือควีนเพื่อให้มีมือที่เล่นได้จากนั้นให้เดิมพันหรือตรวจสอบหลังฟล็อปเพื่อกระตุ้นให้เกิดการโทรจากมือที่แย่กว่า

สิ่งนี้จะอธิบายได้ด้วยว่าทำไมฉันถึงชอบเล่นมือที่หนักกว่ากับผู้เล่นที่เก่งกว่าและทำไมผู้เล่นบางคนถึงคิดว่าการเอาชนะผู้เล่นที่ไม่ดีนั้นง่ายกว่าคนที่เก่ง 188bet บางทีพวกเขาอาจจะยังไม่ได้พัฒนากลยุทธ์มือ หากคุณคิดว่าฝ่ายตรงข้ามจะพับคุณต้องเดิมพัน การเล่นกับผู้เล่นที่ไม่ดีอาจยากกว่าการเล่นกับผู้เล่นที่ดีเนื่องจากโดยปกติแล้วจะเป็นแอร์

น่าเสียดายที่มีเพียงเล็กน้อยที่ผู้เริ่มต้นสามารถทำได้เพื่อกำจัดนิสัยที่น่ากลัวของการเอียง…

พฤษภาคม 3, 2021
More